TTF : Thailand's Leading Exhibition Organizer in Building and Construction

ตอบรับเกินคาด! เปิดประตูสู่อีสาน มหกรรมบ้าน คอนโด และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง อุดรธานี HOUSING & LIVING UDON ’18

กุมภาพันธ์ 2561 – ตอบรับแนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีดูจะสดใสขยายตัวมากขึ้น งานแรกแห่งปีของ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการจัดแสดงสินค้าก็เลยไม่พลาดที่จะเดินหน้า จับมือ สมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี เปิดประตูสู่อีสาน จัดงานมหกรรมบ้าน คอนโด และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง อุดรธานี HOUSING & LIVING UDON ’18 ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี

งานนี้ได้รับเกียรติจากนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วย นายศุภแมน มรรคา กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และพันโท วรายุส์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี พร้อมด้วยตัวแทนผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้างทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วม

ศุภแมน มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เผยว่า “การเจริญเติบโตของธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีอย่างต่อเนื่อง ผู้ประกอบการมีการปรับตัวอย่างเห็นได้ชัดจากการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจก่อสร้าง ที่นำเอานวัตกรรม เทคโนโลยี เข้ามามีบทบาทในการเพิ่มศักยภาพทางการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น ทำให้งานนี้เกิดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์โครงการอสังหาริมทรัพย์ เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง และกระตุ้นให้เกิดการขยายตัวทางด้านการตลาดของสินค้า วัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้างและตกแต่ง ให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นช่องทางในการขยายส่วนแบ่งการตลาดและการเผยแพร่ข้อมูลผลิตภัณฑ์-บริการ ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือและประเทศลาวได้อย่างรวดเร็วคุ้มค่ามากที่สุด”

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งงานที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรับสร้างบ้าน บ้านจัดสรร คอนโด และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ทั้งจากส่วนกลางและท้องถิ่นได้พบปะกับผู้บริโภคโดยตรง และเป็นการร่วมมือกันในการกระตุ้นตลาดบ้านและวัสดุก่อสร้างในภาคอีสานอีกด้วย “ต้องขอขอบคุณสมาคมอสังหาริมทรัพย์อุดรธานี ที่ไว้วางใจให้ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ดำเนินการจัดงานในครั้งนี้ รวมถึงผู้แสดงสินค้าที่แข่งขันกันนำนวัตกรรม เทคโนโลยี ที่น่าสนใจเข้ามาจัดแสดงภายในงาน ตลอดจนผู้เข้าชมงานทั้งในจังหวัดอุดรธานีและพื้นที่ใกล้เคียงที่ให้การตอบรับกันอย่างเนืองแน่น” นายศุภแมนกล่าว

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการมากกว่า 30 ราย ประกอบด้วยโครงการที่อยู่อาศัย บ้าน คอนโด รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างตกแต่งที่ขนเอานวัตกรรม เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์น่าสนใจมาให้คนรักการตกแต่งบ้านได้เลือกสรรกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาระบันเทิงทั้งจากผู้แสดงสินค้าและผู้จัดงาน โดยพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ได้มาร่วมสร้างสีสันให้บรรยากาศงานนี้คึกคักมากขึ้นอีกด้วย

งาน HOUSING & LIVING UDON ’18 มหกรรมบ้านคอนโด และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง อุดรธานี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BuilderNews หรือ โทรศัพท์ 02-717-2477

Monday July 16th, 2018
top